3 lý do nên xây dựng và phát triển ít nhất một trang blog trong năm 2020

Xây dựng và phát triển blog trong năm 2019 có nằm trong kế hoạch năm của bạn không? Hay kế hoạch năm 2019 của bạn là gì? Nếu bạn đang đọc bài viết này của mình thì chắc chắn bạn đang muốn tìm một hình thức kiếm tiền online phải không nào? Hãy cùng mình tìm ra 3 lý do xây dựng một trang blog trong năm 2019 nhé! Mình tin rằng 3 lý do mà mình sẽ trình bày dưới đây sẽ không hoàn toàn đúng với tất cả bạn nhưng sẽ hữu ích với một số bạn.

Còn chần trừ gì mà không bắt đầu.

Lý do thứ 1: Blog giúp bạn tự học hỏi, tự cung cấp và phát triển kiến thức

Từ khi xây dựng blog ChuyenTam, mình đều phải tự học tập các kiến thức về hosting, domain, wordpress, themes,… để có thể xây dựng kiến thức cho bản thân mình, phát triển kiến thức cho mình. Từ đó, mình có thể chia sẻ cho bạn những kiến thức mà mình học được.

Ngoài ra, trong quá trình xây dựng blog ChuyenTam.Com, mình đã rèn luyện được:

  • Tính kiên trì
  • Làm việc có kế hoạch hơn và hoàn thành mục tiêu tốt hơn
  • Tinh tế hơn trong câu chữ, cách thể hiện ngôn ngữ
  • Sáng tạo hơn
  • Dám chấp nhận những thất bại, những chỉ trích
  • Hơn nữa, tôi đã kiếm được tiền từ blog này.

Xem thêm:

  1. Blog là gì? Tại sao blog có thể kiếm ra tiền?
  2. Top 10 lời khuyên dành cho newbie muốn làm tiếp thị liên kết
  3. 6 cách kiếm tiền với Affiliate trên blog WordPress

Lý do thứ 2: Blog giúp thay đổi cuộc sống nhiều người

Đây là điều mà mình thấy ý nghĩa nhất. Mục đích đầu tiên mà mình xây dựng blog ChuyenTam.Com chính là chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được trong quá trình làm việc, quá trình kiếm tiền trên mạng, xây dựng blog,…

Xây dựng và phát triển một trang blog giúp mình thay đổi nhiều thứ. Nhưng điều thú vị nhất chính là khi blog của mình giúp thay đổi cuộc sống của người đọc, của bạn, những ai đã, đang và sẽ ghé thăm blog của mình. Đây chính là động lực mình tiếp tục phát triển blog ChuyenTam.Com trong năm 2019.

Lý do thứ 3: Blog giúp chính bạn tạo ra thu nhập

Đây có lẽ sẽ là mục đích của nhiều người khi xây dựng và phát triển blog. Sẽ thật thú vị khi bạn nhận được những đồng tiền khi làm việc với blog, đây sẽ là trải nghiệm thú vị đối với những blogger.

Trước khi xây dựng blog ChuyenTam.Com, mình có lẽ cũng như bạn không nghĩ blog sẽ sinh ra tiền, nhưng khi bắt tay vào làm mình mới nhận ra, đúng là blog là “cỗ máy in tiền” thực thụ.

Dĩ nhiên, việc biến blog thành “cỗ máy in tiền” không phải là hôm nay làm mai có tiền ngay, mà nó là một quá trình lâu dài, bền bỉ. Trước khi xây dựng và phát triển blog ChuyenTam.Com, mình cũng từng có một trang blog trên nền tảng blogspot của Google. Từ những trải nghiệm tuyệt vời và phát hiện ra WordPress mới là môi trường cần để làm 1 blogger chuyên nghiệp. Nên mình quyết định xây dựng blog ChuyenTam.Com này để phát triển sự nghiệm kiếm tiền online.

Minh tin, khi thực sự làm việc tâm huyết với trang blog, tôi và bạn cùng rất nhiều người đang kiếm tiền bằng viết blog sẽ có TIỀN.

Kết luận

Trên đây là 3 lý do nên xây dựng một trang blog mà mình muốn chia sẻ với bạn. Tất nhiên còn vô vàn lý do khác nữa. Hy vọng với tất cả các điều nêu trên có thể truyền cảm hứng cho bạn sẵn sàng với ít nhất một trang blog của chính bạn trong năm 2019.

Chúc bạn may mắn và thành công! Ngoài 3 lý do nêu trên, bạn còn lý do nào nữa không nhỉ? Hãy chia sẻ với mình thông qua phần bình luận dưới bài viết này nhé!

 

No Responses

  1. Dương Văn Trường 28/12/2019 Reply

Leave a Reply